Mẫu giấy dán tường cho những không gian nhỏ

Việc sử dụng không gian nhỏ hẹp sao cho hợp lý là một điều khó khăn. Vậy làm sao để không gian sống nhỏ hẹp trở nên thoải mái với nhiều gia đình. Đó là sử dụng giấy dán tường cho không gian nhỏ và kết hợp với bố trí và sắp đặt đồ đạc.

Sử dụng giấy dán tường cho những không gian nhỏ

Và sự kết hợp giữa nội thất và cách bối trí hài hoa giữa các không gian ngôi nhà đã làm nên điều không tưởng.

Khó có thể tin một không gian nhỏ chỉ 40m2 lại có thể là nơi sinh hoạt chung của cả 4 thành viên trong ngôi nhà vậy làm sao để có thể thiết kế và bài trí căn phòng như thế nào là điều vô cùng khó đúng không các bạn.

Nhưng khó không đồng nghĩa với không thể. Nếu bạn còn băn khoăn hãy xem tôi chứng minh điều đó như thế nào nhé !,Với diện tích nhỏ những lại sở hữu diện tích bề mặt vuông nên khi thiết kế chỉ cần tỉ mỉ hơn một chút là ta đã có một thành quả ngoài sự mong đợi rồi,Một căn hộ tuy nhỏ nhưng siêu đầy đủ, tiện nghi và đủ đẹp để khiến rất nhiều phải ghen tị.

Thành viên cùng sống chung vì vậy để có một không gian vừa chung lại vừa riêng là điều đáng bàn và tương đối đau đầu trong cách bài trí ,Với tất cả 4 thành viên trong gia đình nên căn hộ nhỏ này sẽ cần ít nhất 2 phòng ngủ, bởi thế, Những không gian sinh hoạt chung phải đáp ứng tiêu trí là tiện nghi những phải hết sức nhỏ gọn.

Những không gian này được thiết kế và sắp đặt gần nhau tại gần cửa ra vào . Mỗi không gian đều nhỏ xinh, nhưng đều hiện đại, tiện dụng. Ngoài ra, chúng tôi kết hợp sử dụng thêm những mảng tường được sử dụng giấy dán tường  họa tiết  và hoa văn đơn giản để khiến không gian có điểm nhấn và tươi tắn hơn.

 Khu vực bếp được thiết kế thông minh kết hợp với những họa tiết vui tươi giúp cho căn phòng bếp trở nên ấn tượng và vui vẻ.

Sofa đơn giản với màu sắc trung tính,kết hợp với giấy dán tường họa tiết cây cối khiến không gian rộng và thoáng.

Không gian 2 phòng ngủ được thiết kế nhỏ gọn giống như các không gian khác.Tại không gian phòng ngủ chính đồ nội thất màu sắc và những gàm màu từ giấy dán tường phòng ngủ cho đến những rèm cửa cũng được trang trí cầu kỳ tỉ mỉ khiến cho không gian hết sức gọn gàng tình tế.

Giấy dán tường với gam màu xanh họa tiết đơn giản khiến không gian phòng ngủ trở nên nhẹ nhàng.

Với những không gian nhẹ nhàng tinh tế việc sử dụng nhưng đồ đạc trang trí với gam màu mạnh sẽ khiến căn phòng trở nên thu hút hơn.

Phòng của các bé được sử dụng giấy dán tường giá rẻ tphcm họa tiết dạng kẻ với những sợi dây dù làm dan xen và gối in họa tiết neo thuyền giúp cho bé có cảm giác mình là những chú thủy thủ tương lai.

Giường tầng đảm bảo đủ không gian cho 2 trẻ cùng lúc đồng thời giúp các bé có không gian rộng hơn để vui chơi.