Mỹ: Giáo viên nữ nộp giấy xin kết hôn với nam sinh 16 tuổi

Cô giáo chưa bị bắt nhưng đang bị điều tra có thực hiện hành vi cưỡng bức với nam sinh kia hay không.

"Gạ tình" nhân viên hải quan Mỹ, một phụ nữ U60 TQ bị bắt

Ấn Độ: 8 lần kết hôn, 8 lần bỏ trốn cùng tiền của vợ

TQ: Kết hôn với bạn của chồng, cả 3 sống chung một nhà

My: Giao vien nu nop giay xin ket hon voi nam sinh 16 tuoi

Trường Davis, nơi giáo viên White từng làm việc.

Cassandra White, 34 tuổi, giáo viên từ bang Oklahoma của Mỹ, đã nộp giấy lên tòa xin được kết hôn với một nam sinh 16 tuổi. Nam sinh này là học trò của cô White. Hai người nảy sinh tình cảm với nhau và White đi đến quyết định “trái khoáy” trên.

Ngay sau đó, trường trung học Davis nơi cô White đang làm việc đã ra quyết định đình chỉ công tác cô giáo này. “Chúng tôi sẽ phối hợp với cảnh sát điều tra rõ hơn về vụ việc, nhằm xác định xem có dấu hiệu phạm tội hay không”, trường Davis thông báo hôm 15.12. “Chúng tôi cũng đã sa thải cô White”.

Tòa án cho biết cậu bé 16 tuổi đã có mặt cùng cô giáo của mình với hồ sơ kết hôn giữa hai người. Theo luật pháp Mỹ tại bang Oklahoma, một người đủ 16 tuổi có thể được kết hôn nếu được cha mẹ cho phép.

Cô White không bị bắt nhưng một cuộc điều tra đang được thực hiện. Nếu bị phát hiện dấu hiệu hiếp dâm, chắc chắn cô White sẽ phải ngồi tù. Mỹ thường xuyên xảy ra những vụ giáo viên dụ dỗ nam sinh và tấn công tình dục.

Cảnh sát trưởng Oklahoma Dan Cooper nói: “Chúng tôi đang bắt đầu tìm hiểu chính xác nguyên nhân và động cơ đằng sau hành động xin kết hôn này”.

My: Giao vien nu nop giay xin ket hon voi nam sinh 16 tuoi Nữ giáo viên Mỹ gây tranh cãi vì mặc váy quá bó đi dạy

Một cô giáo người Mỹ từng được mệnh danh là “cô giáo quyến rũ nhất còn sống” vì mặc váy quá bó khi đến trường.

Bấm xem >>
VietBao.vn
Nguồn: vietbao.vn