Lý Nhã Kỳ đến làm việc tại phim trường Angel"s Face

Với cương vị đồng sản xuất bộ phim Angel"s Face, Lý Nhã Kỳ không chỉ hứa hẹn đảm bảo đầu ra cho tác phẩm mà còn tích cực sát cánh bên đoàn làm phim trong lúc quá trình quay.

Giống như bộ phim E-book trước đó, người đẹp Lý Nhã Kỳ dành nhiều thời gian đến trường quay để giám sát tiến độ, giao lưu, làm việc cùng đoàn làm phim Angle"s Face tại Pháp.

 

Đi cùng Lý Nhã Kỳ còn có nhà sản xuất Marc Missonnirer lừng danh thế giới. Được biết, việc Marion Cotillard nhận lời đảm nhận vai chính tác phẩm cũng một phần là do tin tưởng vào uy tín của Marc. Trong vai trò nhà sản xuất phim, Lý Nhã Kỳ và Marc Missonnirer chăm chú theo dõi quá trình quay cũng như tiến độ đoàn làm phim. Họ cũng tranh thủ trao đổi về Angle’s Face nói riêng và tính chuyên môn của thị trường phim ảnh hiện nay để chọn phương hướng quảng bá thích hợp cho tác phẩm này.

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ đến làm việc tại phim trường Angel
 

 

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ đến làm việc tại phim trường Angel
 
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ đến làm việc tại phim trường Angel
Vô cùng bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn có mặt tại Pháp song hành cùng đoàn làm phim Angle"s face.

Song song đó, có thể thấy rõ, ê-kíp Angle’s Face rất vui vẻ và trân trọng trước sự ghé thăm của Lý Nhã Kỳ. Trong các buổi nghỉ ngơi giữa những lần quay, mọi người không ngừng thích thú trò chuyện mà còn chụp ảnh cùng nhau để lưu lại những kỷ niệm đẹp.

 

Đặc biệt, vì ê-kíp vẫn phải làm việc trong cường độ cao bất chấp ngay dịp giáng sinh và đầu năm nên Lý Nhã Kỳ đã tạo bất ngờ bằng cách chuẩn bị những món quà tặng cho mỗi người. Đáp lại sự chuẩn bị đầy chân thành đó, nữ đạo diễn Vanessa Filho không chỉ cảm ơn mà còn dành cho Lý Nhã Kỳ cái ôm chặt tình cảm. Nữ diễn viên nhí chính cũng không giấu được sự thích thú trước phần quà ý nghĩa của Lý Nhã Kỳ.

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ đến làm việc tại phim trường Angel
Thành viên đoàn òng cảm kích tới Lý Nhã Kỳ.

 

Hình ảnh Lý Nhã Kỳ đến làm việc tại phim trường Angel
 
Hình ảnh Lý Nhã Kỳ đến làm việc tại phim trường Angel
Người đẹp thân thiết bên dàn diễn viên nhí.

Hiện thông tin về Angel’s Face đang được bảo mật kỹ lưỡng nên danh tính cô bé đóng cùng Marion Cotillard vẫn đang là ẩn số thú vị và đầy hứa hẹn. Lý Nhã Kỳ chỉ có thể bật mí sao nhí này đã vượt qua 600 ứng cử viên khác để có được cơ hội xuất hiện trong phim và diễn xuất tự nhiên của cô bé khiến cả đoàn làm phim bất ngờ.

 

Lý Nhã Kỳ tiết lộ bản thân cô cảm thấy nể phục ê-kíp và nhất là diễn viên đã có một sự hy sinh đáng nể cho nghệ thuật vì thời gian quay phim Angel’s Face trúng vào lúc thời tiết khắc nghiệt nhất ở Pháp. Do đó, cả đoàn làm phim phải hứng chịu cái lạnh dưới âm độ, tuyết dày và mưa tầm tã. Tuy nhiên, mọi người vẫn nỗ lực làm việc và hoàn thành xuất sắc mỗi cảnh quay dù chỉ diện trang phục mỏng manh (theo bối cảnh phim). Điều này làm Lý Nhã Kỳ càng thêm khâm phục tinh thần trách nhiệm cũng như cách tổ chức sản xuất phim tại Pháp.

 

Angel’s Face dự kiến đóng máy trong tuần này và sẽ lên đường tranh giải tại các  LHP quốc tế trong năm 2018. Sau Angel’s Face, Lý Nhã Kỳ sẽ không nghỉ ngơi mà tiếp tục bắt tay sản xuất tiếp một bộ phim điện ảnh tầm cỡ nữa để vươn đến tượng vàng Oscar danh giá.

Giang Trần

Nguồn : Nguoiduatin.vn
-->
Nguồn: www.tinmoi.vn