Mohamed Salah dẫn đầu FIFA 18 về tốc độ chạy

.
Mohamed Salah dẫn đầu FIFA 18 về tốc độ chạy
Dù chưa thể vượt mặt Messi và Ronaldo với những danh hiệu cá nhân nhưng với màn tỏa sáng rực rỡ ở mùa giải này, Salah ít nhiều đã được công nhận.

Từ lâu, tựa game FIFA luôn là game bóng đá hàng đầu thế giới được giới game thủ vô cùng ưa chuộng vì độ chân thực rất cao. Không những các game thủ, ngay cả những siêu sao bóng đá cũng vô cùng quan tâm đến chỉ số của mình trong game, bởi nó thể hiện được giá trị cũng như độ nổi tiếng của họ trong giới bóng đá.

Hiện tại, bản FIFA 18 vẫn đang là phiên bản mới nhất của tự game nổi tiếng này và luôn có những cập nhật mới nhất về chỉ số các cầu thủ.

Trong bản cập nhật mà EA Sports vừa tung ra, điểm đáng chú ý nhất là Mohamed Salah được nâng tốc độ lên tối đa (99) và trở thành cầu thủ nhanh nhất FIFA 18.

e6e6

Đây được coi là phần thưởng và sự công nhận xứng đáng dành cho Salah sau những gì anh thể hiện trong màu áo Liverpool. Kể từ đầu mùa đến nay, ngôi sao người Ai Cập đã ghi 40 bàn thắng cho The Reds, trong đó có 30 bàn ở Premier League và đứng thứ 2 trong danh sách dội bom toàn châu Âu.

Ngoài tốc độ, các chỉ số tấn công khác của Salah cũng được EA Sports tăng lên đáng kể. Cụ thể, chỉ số sút của anh là 93, rê bóng 96, chuyền bóng 91. Riêng chỉ số phòng thủ của Salah vẫn khá thấp, chỉ là 60.

e8e8

Chạy chậm hơn Salah một chút trong FIFA 18 là Cristiano Ronaldo và Pierre-Emerick Aubameyang. Cả 2 tiền đạo này đều có tốc độ là 98. Nguồn: www.docxem.com