Người dùng có thể tải Microsoft Launcher cho Android mà không cần đăng ký tham gia trải nghiệm

Vào tuần trước, Microsoft đã thông báo sự xuất hiện của trình duyệt Microsoft Edge dành cho Android, cũng như thay đổi giao diện và tên của ứng dụng Arrow Launcher thành Microsoft Launcher. Cách đây vài giờ, Microsoft đã bất ngờ cho phép toàn bộ người dùng Android tải và trải nghiệm ứng dụng Microsoft Launcher mà không cần phải đăng ký trước.

Hôm nay, Joe Belfiore đã xác nhận trên Twitter của mình rằng Microsoft Launcher đã hoàn tất quá trình beta. Có thể sẽ mất vài ngày hoặc vài tuần để Microsoft Launcher cập nhật trên tất cả thiết bị.

Microsoft Launcher khá nổi bật với giao diện thiết kế theo Fluent Design - ngôn ngữ thiết kế mới đang được sử dụng trong hệ điều hành Windows 10. Ngoài việc thay đổi tên và giao diện mới, người dùng còn được trải nghiệm thêm tính năng "Continue on PC" để gửi ảnh hoặc các liên kết từ điện thoại đến máy tính Windows 10..

Ngoài ra khi sử dụng Microsoft Launcher, người dùng có thể xem các thông tin hằng ngày, sự kiện quan trọng, các hoạt động gần đây và ứng dụng được sử dụng thường xuyên nhất chỉ với thao tác vuốt phải. Microsoft còn tăng cường khả năng cá nhân hóa giao diện cho người dùng khi cung cấp các tùy chọn cho phép tùy chỉnh theme, hình nền và màu sắc, thay đổi icon...

Ngô Viết Hùng / Via Windowslatest

 

Nguồn: trangcongnghe.com