Chồng dọa tòm tem bên ngoài vì vợ không đáp ứng đủ

.

Em năm nay 38 tuổi, chồng em 41 tuổi, chúng em kết hôn được 13 năm. Cho em hỏi nhu cầu tình dục của chồng em có phải là cao không khi mà ngày nào cũng có thể làm chuyện đó 2 lần.

Những hôm đi trực về, chồng em ở nhà buổi chiều một mình thì anh ấy thủ dâm. Buổi tối, nếu em không đáp ứng được thì anh ấy bị mất ngủ và ra ngoài thủ dâm.

chong doa se tom tem ben ngoai vi vo khong dap ung du hinh 1
Ảnh minh họa

Cho em hỏi, chồng em như thế có phải là bình thường không ạ. Nếu bình thường thì em phải làm thế nào để đáp ứng đầy đủ cho chồng trong khi em chỉ có hứng 2-3 lần trong 1 tuần.

Cách đây gần 1 năm, anh ấy có quan hệ không bình thường với một đồng nghiệp. Em không rõ họ đã đi quá giới hạn chưa. Nhưng em biết họ nhắn tin với nhau rất nhiều.

Chồng em không vì em biết được chuyện đó mà e ngại, thậm chí anh còn nói rằng nếu em không đáp ứng được thì chuyện anh tòm tem bên ngoài là tất yếu.

Em thấy nhu cầu của anh ấy cao thế thì không biết anh sẽ ngoại tình lúc nào và em cũng không thể đáp ứng được anh ấy mãi. Em phải làm sao?./.

Nên làm những điều này vào buổi tối thay vì buổi sáng
VOV.VN -Có rất nhiều điều mà chúng ta làm vào buổi sáng như tắm, nhưng nghiên cứu cho thấy rằng sẽ tốt hơn nếu tắm vào buổi tối...
Những bí mật về phụ nữ có thể bạn chưa biết
VOV.VN -Phụ nữ sống lâu hơn nam giới từ 2-10 năm. Tìm hiểu những điều lạ thường mà hóa ra rất đúng đối với phụ nữ.

PV/VOV.VN (ghi)
Nguồn: vov.vn