Khi những bà mẹ bỉm sữa đều hóa thành “siêu nhân“

.
Việc vừa nấu cơm, vừa chăm con là điều mà hầu như bà mẹ bỉm sữa nào cũng đã từng phải làm. Nhưng kể từ khi một bài đăng: "Có ai như em không, đến rửa bát cũng không yên" thì hội bà mẹ bỉm sữa được dịp tung những bức ảnh "kể khổ" khi có con nhỏ

Những hình ảnh dưới đây chắc ai từng trải qua cũng lè lưỡi ngán ngẩm vì sau 9 tháng mang nặng đẻ đau rồi quằn quại, đau đớn trong phòng sinh đã là quá mức chịu đựng rồi nhưng các bà mẹ bỉm sữa vẫn phải tay năm tay mười lăm lăm vào bếp.

Thế mới thấy được, mẹ quả thật là một người phụ nữ vĩ đại, có khả năng làm được những việc mà bình thường mình nghĩ sẽ không bao giờ đủ sức làm nổi.

Hình ảnh này khá quen thuộc đối với những gia đình có con nhỏ mà không có ông bà giúp đỡ nên các bà mẹ bỉm sữa phải tự tay vào bếp, bế con và ăn cơm cũng không rơi được thiên thần bé của mình

Một nách hai con thế này thì chị em phải cố gắng hết sức mới không "bốc hỏa" đấy

Vừa vất vả, cơ thể thì xồ xề, nhưng hy sinh vì con cái không có gì là tiếc nuối cả

Một tay giữ con nhưng một tay, bà mẹ này vẫn có thể gắp được thức ăn để hoàn thành bữa cơm của mình.

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều dân mạng đã hỏi các chị em rằng: "Liệu sau khi xem những hình ảnh này các bạn đã cảm nhận được hết những nỗi vất vả, khó khăn không nói nên lời khi làm mẹ chưa?"

Nếu có dự định sinh em bé trong thời gian tới thì các chị em hãy chuẩn bị tinh thần kĩ càng nhé. Nhưng nói gì thì nói, dù có đau đớn, cực nhọc như thế nào đi chăng nữa nhưng nhìn con yêu lớn lên từng ngày trong vòng tay của mình thì không hạnh phúc nào có thể so sánh nổi.

Theo Khỏe Plus 24h
Nguồn: alobacsi.com