Ca sĩ Vũ Duy Khánh khoe xe mới tậu có giá hơn 1 tỷ đồng

.

Mới đây, Vũ Duy Khánh khoe xe mới tậu trên trang cá nhân. Được biết, đây là mẫu xe mới ra mắt, tính cả đăng ký lên đến hơn 1 tỷ đồng. Vũ Duy Khánh quyết định đổi xe vì phương tiện cũ nhỏ, đi diễn tỉnh xa bị mệt. Bên dưới chia sẻ của Duy Khánh rất nhiều người gửi lời chúc mừng và hài hước trêu anh phải "khao" xế hộp mới.

vũ duy khánh, ca sĩ vũ duy khánh, duy khánh mua xe

Ca sĩ Vũ Duy Khánh khoe xe mới tậu có giá hơn 1 tỷ đồng

vũ duy khánh, ca sĩ vũ duy khánh, duy khánh mua xe

Cận cảnh chiếc xe mới tậu của Vũ Duy Khánh

Vũ Duy Khánh được nhiều người biết đến khi thể hiện những ca khúc hay về vợ như: "Vợ tuyệt vời nhất", "Chúc vợ ngủ ngon", "Vợ yêu"... Thế nhưng, ngoài đời nam ca sĩ mới ly hôn vợ là DJ Tiên Moon dù cả hai đã có một chung một nhóc tỳ đáng yêu. Tuy nhiên, sau khi chia tay cả hai vẫn là bạn của nhau.

>> Vũ Duy Khánh tâm sự: "Mọi lỗi lầm mình xin nhận hết, ly hôn rồi vẫn làm bạn"

Xem thêm

  • vũ duy khánh, ca sĩ vũ duy khánh, duy khánh mua xeTin sao Việt 28/3/2018: Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ thương Nam Em, Vũ Duy Khánh hội ngộ với vợ cũ
  • vũ duy khánh, ca sĩ vũ duy khánh, duy khánh mua xeCa sĩ Vũ Duy Khánh công khai "tình mới" hậu ly hôn
  • vũ duy khánh, ca sĩ vũ duy khánh, duy khánh mua xeDiễn viên Thanh Hương: "Chuyện ly hôn hay ly thân của Khánh, tôi không quan tâm"
  • vũ duy khánh, ca sĩ vũ duy khánh, duy khánh mua xeVũ Duy Khánh tâm sự: "Mọi lỗi lầm mình xin nhận hết, ly hôn rồi vẫn làm bạn"
Nguồn: ngoisao.vn